Bệnh viện E có tân Giám đốc và Phó Giám đốc mới

30/09/2021 21:30

Theo dõi trên

Hôm nay, Bệnh viện E tổ chức lễ Công bố Quyết định của Bộ Y tế về việc bổ nhiệm Giám đốc và Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện E.

hung7633.jpgTS.BS Nguyễn Công Hựu  nhận quyết định ở cương vị mới.

Tới dự và trao quyết định có Thứ trưởng Bộ Y tế, Ủy viên Ban cán sự Đảng ủy Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Sơn – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế đã đọc quyết định Bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện E đối với TS.BS Nguyễn Công Hựu; Bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện E đối với TS.BS Phan Thảo Nguyên.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn là người trực tiếp trao quyết định cho TS.BS Nguyễn Công Hựu – Giám đốc Bệnh viện E và TS.BS Phan Thảo Nguyên - Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện E.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn kỳ vọng: Hai cán bộ chủ chốt của Bệnh viện E được bổ nhiệm lần này, cần là hạt nhân đoàn kết, tiếp tục thực hiện kiện toàn bộ máy tổ chức, xây dựng và phát triển thương hiệu Bệnh viện E ngày càng lớn mạnh.

hung7656.jpgTS.BS Phan Thảo Nguyên  nhận quyết định ở cương vị mới.

Phát biểu sau khi đảm nhận cương vị mới, Tân Giám đốc, TS.BS Nguyễn Công Hựu xúc động: “Hôm nay, đối với chúng tôi là một ngày vui, đầy vinh dự cho cá nhân và gia đình, nhưng chúng tôi cũng cảm nhận được áp lực công việc, trách nhiệm nặng nề khi nhận nhiệm vụ mới, trong sự biến động mới, đòi hỏi sự thích ứng với trạng thái bình thường mới của đời sống xã hội. Chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực vì công việc chung, vì sự phát triển của bệnh viện để xứng đáng với sự quan tâm và đầu tư của Bộ Y tế cũng như tâm huyết của các thế hệ thầy thuốc đi trước, với niềm tin của cán bộ, nhân viên bệnh viện”.

Bệnh viện E là bệnh viện đa khoa trung ương hạng 1, với quy mô hơn 1000 giường bệnh, với gần 1300 nhân viên và người lao động, với đầy đủ các chức năng của một bệnh viện đa khoa trung ương về công tác khám chữa bệnh, phát triển kỹ thuật y học chuyên sâu, nghiên cứu khoa học, đào tạo và chỉ đạo tuyến... phục vụ công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Trong thời gian qua, Bệnh viện E chuyển mình với những thay đổi tích cực, nhưng nhiều khó khăn thách thức đang hiện hữu. Để thích ứng được với tình hình mới, đảm bảo mục tiêu kép phòng chống dịch bệnh, duy trì được hoạt động chuyên môn thường quy một cách hiệu quả.

Tóm tắt quá trình công tác của TS.BS Nguyễn Công Hựu

Năm 2001 tốt nghiệp Bác sĩ y khoa - Đại học Y Hà Nội. Từ năm 2006 - 2010: Phẫu thuật viên tim mạch - Bệnh viện Việt Đức.

Từ năm 2012 - 4/2016: ThS. BSNT - Phó trưởng khoa Phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực – Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E.

Từ tháng 5/2016 đến 10/9/2018: ThS. BSNT, Phó trưởng khoa phụ trách điều hành khoa Phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực.

Từ ngày 11/ 9/2018 - 8/2019: TS.BS - Trưởng khoa Phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực.

Từ tháng 9/2019 đến nay: Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện E, kiêm Trưởng khoa Phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực, Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E.

Tóm tắt quá trình công tác của TS.BS Phan Thảo Nguyên

Từ năm 2003 - 2009: Bác sĩ Bệnh viện Việt Đức.

Từ năm 2010 – 5/2016: Bác sĩ khoa Phẫu thuật tim mạch và lồng ngực, Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E.

Từ năm 2011 -2013: Thạc sĩ chuyên ngành Nội khoa tại trường Học viện quân y.

Từ năm 2014 - 2021: Tiến sĩ y học chuyên ngành Nội khoa tại trường Học viện quân y .

Từ tháng 5/2016 -2017: Phó trưởng khoa phụ trách điều hành khoa Khám bệnh và cấp cứu tim mạch thì đầu.

Từ tháng 1/2018 – đến nay: Trưởng khoa Nội tim mạch người lớn, Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E.

Bạn đang đọc bài viết "Bệnh viện E có tân Giám đốc và Phó Giám đốc mới" tại chuyên mục Y TẾ. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0969.989 247hoặc gửi về địa chỉ email (thoibaovhnt@gmail.com).  

Bạn đọc đặt Thời báo Văn học Nghệ thuật dài hạn vui lòng để lại thông tin