Quảng bá du lịch Huế thông qua cuộc thi ảnh “HUEFOTOur 2021”

03/10/2021 16:44

Theo dõi trên

Qua những bức ảnh dự thi, "HUEFOTOur 2021" là dịp để mọi người gửi gắm tình cảm, quảng bá những hình ảnh về con người, văn hóa Huế đến bạn bè, du khách cả nước. Là một cách để góp phần kích cầu du lịch Huế sau thời gian ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Trong ngày 10/10, ban tổ chức sẽ đưa ra 2 chủ đề, mỗi chủ đề có 3 giờ để các thí sinh săn tìm, ghi lại những bức ảnh đẹp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

"HUEFOTOur 2021" (bay cao cùng Huế) là cuộc thi nhiếp ảnh mô phỏng lại cuộc thi ảnh nổi tiếng "Canon Marathon" hằng năm thường tổ chức tại TPHCM và Hà Nội. Trong ngày 10/10, Ban tổ chức sẽ đưa ra 2 chủ đề, mỗi chủ đề có 3 giờ để các thí sinh săn tìm, ghi lại những bức ảnh đẹp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Với tôn chỉ cuộc thi đánh giá ưu tiên các bức hình lưu lại những khoảnh khắc đời sống bình dân, giản dị cùng bố cục ảnh, màu sắc tốt, đây sẽ là cuộc đua cực kỳ hấp dẫn của những người đam mê ảnh.

Cuộc thi dành cho những người yêu thích, có niềm đam mê với nhiếp ảnh không phân biệt độ tuổi, giới tính, vùng miền. Thời gian đăng ký từ ngày 27/9 đến ngày 5/10/2021 qua email: huefotour@gmail.com.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi là 20 triệu đồng cùng nhiều quà tặng của nhà tài trợ. Ban giám khảo cuộc thi là những nhiếp ảnh gia, nhà báo, phóng viên ảnh, bloger travel nổi tiếng của Việt Nam hiện nay, như nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam Ngô Quang Phúc, nhà báo - biên tập viên ảnh Thuận Thắng (Zing News) và bloger travel Ngô Trần Hải An.

Ban tổ chức cuộc thi cho biết, "HUEFOTOur 2021" là cách tổ chức mới nhằm tạo sân chơi mới lạ, thỏa đam mê cho cộng đồng yêu thích nhiếp ảnh tại Huế.

Qua những bức ảnh dự thi, mọi người có thể gửi gắm tình cảm, quảng bá những hình ảnh về con người, văn hóa Huế đến bạn bè, du khách cả nước. Đây cũng là một cách để góp phần kích cầu du lịch Huế sau thời gian ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Bạn đang đọc bài viết "Quảng bá du lịch Huế thông qua cuộc thi ảnh “HUEFOTOur 2021”" tại chuyên mục NHIẾP ẢNH. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 024 66 839 235 hoặc gửi về địa chỉ email toasoan.vhnt@gmail.com.  

Bạn đọc đặt Thời báo Văn học Nghệ thuật dài hạn vui lòng để lại thông tin