SNL Korea khởi động lại, Lee Byung Hun dẫn tập đầu tiên

14/08/2021 22:52

Theo dõi trên

Lee Byung Hun sẽ là người dẫn chương trình đầu tiên của chương trình hài mới khởi động lại "Saturday Night Live Korea" (SNL Korea).

lbh-16289236460342007491370-1628956307.jpg
Nam diễn viên Lee Byung Hun sẽ dẫn tập đầu tiên của chương trình khởi động lại "Saturday Night Live Korea". (Ảnh: Coupang Play)

Thông tin được xác nhận bởi Coupang Play, dịch vụ phát trực tuyến thuộc sở hữu của gã khổng lồ bán lẻ Coupang. Bản chuyển thể của SNL tại Hàn Quốc ra mắt vào năm 2011 trên đài tvN và kéo dài chín mùa cho đến năm 2017.

Sau khoảng 4 năm, dịch vụ phát trực tuyến đã chọn chương trình để khởi động lại, dự kiến ​​sẽ công chiếu vào ngày 4/9 với tư cách là chương trình hài kịch gốc đầu tiên của Coupang Play.

Kim Sung Han, người đứng đầu Coupang Play, cho biết: "Chúng tôi đang hy vọng rất lớn vào việc đưa SNL Hàn Quốc trở lại thông qua Coupang Play. Tôi hy vọng nó có thể mang lại tiếng cười sảng khoái cho người dùng dịch vụ của chúng tôi".

Chương trình sẽ có dàn diễn viên chính từ các mùa trước, bao gồm Ahn Young Mi, Jung Sang Hoon, Kim Min Kyo và Kwon Hyuk Soo, cũng như người dẫn chương trình chính Shin Dong-yup. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ mời các diễn viên mới, chẳng hạn như Wendy của Red Velvet và nữ diễn viên Cha Chung Hwa.

Lee Byung Hun - người đã trở nên nổi tiếng toàn cầu nhờ đóng nhiều phim ăn khách, bao gồm một số tác phẩm của Hollywood - gần đây đã đóng vai chính trong bộ phim hành động "Emergency Declaration". Phim đã được công chiếu, ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Cannes năm nay.

Bạn đang đọc bài viết "SNL Korea khởi động lại, Lee Byung Hun dẫn tập đầu tiên" tại chuyên mục GIẢI TRÍ. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0969.989 247hoặc gửi về địa chỉ email (thoibaovhnt@gmail.com).  

Bạn đọc đặt Thời báo Văn học Nghệ thuật dài hạn vui lòng để lại thông tin